hit-play-nd

Tên đăng nhập:

Mật khẩu:

Bản WEB không mượt như bản APP.
Tây Du Ký
29.700.000

Bắn cá long vương là game bắn cá đổi thưởng được nhiều người chơi yêu thích. Song, việc chơi game này giúp cho anh em có thể trải nghiệm được những giây phút vui vẻ nhờ vào nhiều tính năng khủng. Để có cái nhìn tổng quan hơn về siêu phẩm game này thì mời bạn cùng Hit Club theo dõi bài viết sau đây. 

Tìm hiểu về trò chơi bắn cá long vương mới nhất 2023

Giới thiệu về thể loại game bắn cá long vương 

Bắn cá long vương là một thể loại game bắn cá đổi thưởng được phát hành bởi tập đoàn Yuegame Trung Quốc. Đặc biệt, ngay từ khi ra mắt trên thị trường vào năm 2019 thì game này đã nhanh chóng đón nhận được sự yêu thích của đông đảo người chơi tại Việt Nam. 

Được biết, game này hiện tại có tất cả 2 phiên bản, đó là Mỹ nhân ngư và Hải long vương. Và người tham gia game này có thể đổi thưởng sang tiền mặt nhờ vào việc tích lũy điểm. Song, điểm duy nhất khiến người chơi hài lòng đó chính là game phù hợp với mọi độ tuổi và anh em có thể chơi được cả trên điện thoại và máy tính. 

Giới thiệu về thể loại game bắn cá long vương

 

Các loại vũ khí có trong game bắn cá long vương là gì?

Người chơi khi tham gia vào game bắn cá long vương sẽ cần phải trang bị một số vũ khí để hạ gục rồng. Một trong những loại vũ khí cơ bản được nhắc đến nhiều nhất sẽ là:

 • Vũ khí thứ nhất mang tên Dragon Bazooka I: đây là loại vũ khi có hệ số đột biến cơ bản là 10X. Do vậy khi sử dụng vũ khí này bạn sẽ nhận được khoảng 30 viên đạn free với hệ số đột biến của đạn là 1-6X.
 • Vũ khí tiếp theo là Dragon Bazooka II với hệ số cơ bản là 10X. Mỗi thành viên khi sử dụng vũ khí này sẽ được cộng thêm từ 20-120 viên đạn free. Hệ số đạn của loại vũ khí này sẽ rơi vào khoảng từ 1-9x.
 • Vũ khí thứ ba đó chính là Dragon Bazooka III với hệ số cơ bản 10X. Người chơi sử dụng vũ khí này sẽ được cộng thêm 15-135 viên đạn miễn phí và hệ số đạn miễn phí sẽ rơi vào khoảng 1-12x.

Các loại vũ khí có trong game bắn cá long vương là gì?

Bảng tỷ lệ đổi thưởng trong Bắn Cá Long Vương 

Tỷ lệ đổi thưởng trong game Dragon Fishing này cũng vô cùng hấp dẫn. Do vậy người chơi bắn trúng càng nhiều thì sẽ càng sở hữu được nhiều xu khổng lồ, như: 

 • Loại cá thường loại nhỏ nhất thì sẽ có tỷ lệ thưởng từ 2X đến 10X.
 • Loại cá thường loại trung bình thì sẽ có tỷ lệ thưởng từ 30X đến 60X.
 • Loại cá lớn thì sẽ có tỷ lệ thưởng là 100X.
 • Nàng tiên cá thì có tỷ lệ thưởng là 150X.
 • Ngọc rồng thì có tỷ lệ thưởng từ 100X đến 175X.
 • Hòm vàng đặc biệt thì có tỷ lệ thưởng từ 100 đến 200X.
 • Rồng đen đặc biệt thì có tỷ lệ thưởng từ 100 đến 300X.
 • Cua vàng may mắn thì có tỷ lệ thưởng từ 20X đến 4500X.
 • Long vương đại boss thì có tỷ lệ thưởng từ 100X đến 500X.

Kinh nghiệm chơi bắn cá Long Vương bách trúng bách thắng

Không thể phủ nhận rằng Dragon Fishing là một tựa game dễ chơi, dễ trúng. Tuy nhiên đối với một số người nó lại vô cùng khó thắng bởi vì họ không có mẹo để chơi trò này. Vậy thì trước khi nhập cuộc, bạn nên biết thêm một số kinh nghiệm hay ho từ các cao thủ như sau:

Kinh nghiệm chơi bắn cá Long Vương bách trúng bách thắng

Chọn phòng chơi game phù hợp với khả năng 

Bước vào game bạn sẽ thấy ba phòng chơi chính, tuy nhiên người chơi không được chọn bừa. Vậy nên hãy lựa chọn căn phòng tương đương với khả năng của bạn nếu như không muốn bị thua nhiều. 

Do đó, giả sử bạn là người mới thì nên chọn phòng “Newbie Area”, còn nếu như bạn có chút kinh nghiệm thực chiến rồi thì chọn phòng “Expert Area”.Còn nếu như bạn đã trau dồi được các kỹ năng vô cùng điêu luyện rồi thì có thể chọn phòng cao thủ là “Dragon King”. 

Áp dụng chức năng khóa mục tiêu chính 

Các cao thủ khi bắn cá thường sử dụng chức năng khóa mục tiêu. Điều này sẽ giúp cho bạn chế ngự được mọi mục tiêu cần tiêu diệt và sau đó là ngắm bắn chuẩn hơn.

Lựa chọn tiêu diệt mục tiêu lớn khi sở hữu kho đạn khủng

Giả sử bạn đang sở hữu một kho đạn số lượng lớn thì nên thử tiêu diệt những con sinh vật lớn hơn. Vì khi bắn mục tiêu càng lớn thì số tiền mà bạn thu về là vô biên. Ngoài ra bạn còn cần phải đảm bảo rằng mình có nhiều kỹ năng điêu luyện và chuyên nghiệp. Bởi nếu như kỹ năng kém mà đạn nhiều thì cũng chẳng thể tạo nên kỳ tích gì. 

Như vậy, bài viết trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết và đầy đủ về bắn cá long vương. Hy vọng rằng qua những chia sẻ này sẽ giúp anh em có thêm kinh nghiệm để trong bắn cá và đổi tiền thưởng liên tục về túi.